ĐIỀU KIỆN DU HỌC PHẦN LAN?

Bạn đang ấp ủ giấc mơ Du học Phần Lan và không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu lên kế hoạch học tập ngay từ bây giờ với những tiêu chí sau:

  • Điều kiện nhập học
► Bậc Đại học

-   Tốt nghiệp PTTH hoặc đang theo học lớp 12.

-   Trình độ Anh ngữ đạt mức tối thiểu IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 79.80.

-   Vượt qua các kỳ thi đầu vào do các trường Đại học ứng dụng Phần Lan tổ chức.

► Bậc Cao học:

-    Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, điểm trung bình tốt nghiệp trên 7.0.

-   Trình độ Anh ngữ tối thiếu IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 92.

-    Kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm.

-    GMAT tối thiểu 550 (tùy trường yêu cầu)

Chúc mừng bạn nếu bạn đã thỏa những điều kiện trên. Còn chần chờ gì nữa mà không nộp hồ sơ tại VP Edulinks để thực hiện ước mơ du học Phần Lan nhỉ?

► HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

1. BẬC ĐẠI HỌC

      –  Hộ chiếu hoặc CMND.

     -   Học bạ/ bảng điểm bậc học cao nhất.

     -   Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhấ

    –    TOEFL hoặc IELTS.

2. BẬC CAO HỌC (THẠC SỸ)

-    Bảng điểm Đại học
-    Bằng tốt nghiệp đại học.
-    Chứng chỉ IELTS hoặc Toefl
-     Gmat (nếu có)
-     Thư bày tỏ nguyện vọng và kế hoạch học tập
-     2 Thư giới thiệu.
-     Kinh nghiệm làm việc (nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ hàng năm: Từ tháng 6 đến tháng 1 năm sau (nếu các bạn đã đầy đủ hồ sơ thì nộp hồ sơ về VP Edulinks càng sớm càng tốt để được tư vấn chọn trường phù hợp nhất với năng lực nhé!)

LIÊN HỆ VỚI EDULINKS BẰNG CÁCH NÀO ĐÂY? 

- Để lại thông tin qua link sau hoặc liên hệ trực tiếp VP Edulinks theo địa chỉ và số ĐT liên lạc:

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS
HCM: 439 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM.
ĐT: 08 3847 9525 | Tư vấn : 0913 452 360 – 0915 439 765
Hà Nội: 06 Tây Hồ, P.Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 04 3718 3654 | Tư vấn: 0123 8686 123 – 0919 735 426

E-mail: info@edulinks.vn – Website: www.edulinks.vn

Du học Edulinks / Du học Phần Lan_Edulinks

CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN ĐƯỢC GIẤC MƠ DU HỌC PHẦN LAN TRONG MỘT NGÀY KHÔNG XA!

.